Lý do shop bán hàng online nên có một đội ship hàng nội thành chuyên nghiệp

Sau một thời gian triển khai dịch vụ ship hàng, chuyển hàng nội thành Hà Nội, chúng tôi cũng đã có những kinh nghiệm nhất định trong lĩnh vực này. Những đối tác lớn của chúng tôi có thể kể đến: Hằng Túi, Việt Anh Hoàng ( chuyên mỹ phẩm handmade cao cấp), EU Store( chuyên hàng nhập quần áo nhập khẩu Châu Âu)…….và một bộ phận khách lẻ.

Nhìn chung, hiện nay do nhu cầu mua hàng online bùng nổ nên dịch vụ ship hàng nội thành mọc lên như nấm, nghĩa là kể cả những sinh viên, hay những người làm xe ôm cũng có thể dựa vào facebook đăng quảng cáo để làm chuyển hàng trong nội thành, đây cũng là lý do mà giá ship hàng nội thành bị phá giá liên tục, khách hàng có thể rất hài lòng về giá ship khi hợp tác với nhóm ship không chuyên này, xong bên cạnh những cái lợi thì tác hại của nó cũng không hề nhỏ. Chúng ta cùng điểm qua nhé!


1. Phần lớn những bạn sinh viên làm shipper chủ yếu là chộp giật là chính: Nghĩa là khi group xuất hiện một đơn hàng thì họ nhao vào nhận ship, dẫn đến vấn đề cạnh tranh về giá, nhưng sau khi đấu giá thành công………..thì chủ shop gọi cho bạn shipper đó thì ò e í, mặc dù đã fix thời gian chuyển hàng cho khách!
2. Chính việc xuất hiện Group “Người tìm ship, ship tìm người” dẫn đến tình trạng lừa đảo tăng cao. Cụ thể: một bạn sinh viên chân ướt, chân ráo vào nghề, nhận được một bài đăng “ Chuyển laptop từ địa chỉ ngõ 53 Giáp Bát đi Hoàng Công Chất, Từ Liêm, ứng 7tr500, ship 200k”. Bạn sinh viên nhanh nhẩu lên đường, mừng rỡ vì giá ship quá cao so với mặt bằng chung, ứng đủ 7tr500k cho khách hàng, nhưng khi đên nơi ko tài nào gọi được khách, mở laptop ra thì là 1 cái vỏ…………….
3. Shop online thì lại ham tiền ship rẻ: Tôi xin khẳng định”Của rẻ là của ôi”, shipper nào cũng khẳng định với giá 15k – 20k, ship bất kể vị trí nào trong bán kinh 10km……….Xin thưa với các shop là với giá đó mà không gom từ 3 -4 đơn thì chắc đổ nước lã vào bình xăng mà chạy chưa kể tiền điện thoại liên lạc với khách.
4. Còn với một đội ship uy tín và chuyên nghiệp khi làm việc với shop sẽ có những đơn hàng giải quyết dễ dàng, nhưng những đơn khó họ cũng phải cố gắng vì đó là mối làm ăn lâu dài, không phải kiểu chộp giật, thích thì nhận mà không thích thì thôi.

Đây là những lý do chính để những shop bán hàng online chuyên nghiệp nhìn nhận, tìm kiếm cho mình một đội shipper đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của họ, dù là khắt khe nhất. Đầu tuần, chúc các bạn buôn may bán đắt, nếu có nhu cầu chuyển hàng hãy thử call ngay cho dịch vụ Ship Chuyên Nghiệp để có được dịch vụ tốt nhất!